Bôi trơn

Xem dạng:

  GEL BÔI TRƠN KY

  KY giúp bôi trơn cô bé của bạn và khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhớn để quan hệ có thể dẫn đến cảm giác khô và rát, được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước.

  Xem thêm...

  55.000 VND

  GEL BÔI TRƠN DUREX PLAY MASSAGE 2 IN 1- CHAI 200ML

  Máy Massage Tình Yêu Durex Play Delight Vibrating Stimulator là thương hiệu đồ chơi tình dục nổi tiếng của hãng sản xuất danh tiếng DUREX với thiết kế thanh lịch, sang trọng và kiểu dáng vô cùng đẹp mắt . Máy sở hữu nhiều chế độ rung khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm kích thích điểm G và các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể , sản phẩm với chất liệu Silicol cao cấp cực kỳ an toàn và mang đến bạn những niềm cảm hứng mạnh mẽ ngập tràn trong đam mê.

  Xem thêm...

  200.000 VND

  GEL BÔI TRƠN DUREX PLAY PINA COLADA 50ML

  GEL BÔI TRƠN DUREX PLAY PINA COLADA 50 ML gel bôi trơn massge với hương thơm nhiệt đới ngọt ngào , giúp loại bỏ cảm giác khô rát khi quan hệ tạo cảm giác hứng khởi ngọt ngào cho nữ giới. Gel Bôi Trơn Durex Play Pina Colada có thêm đặc tính hương thơm (mùi dứa) ngọt ngào nhẹ nhàng, phù hợp những bạn có cơ địa bị khô hoặc ít nước nhờn, có tác dụng bôi trơn và tăng độ ẩm của âm đạo giúp quan hệ được dễ dàng hơn.

  Xem thêm...

  100.000 VND

  GEL BÔI TRƠN DUREX WARMING

  Gel bôi trơn Durex Warming thương hiệu gel bôi trơn được người tiêu dùng ưa thích nhất của Durex. Với Durex Warming không chỉ là gel bôi trơn đơn thuần mà sản phẩm giúp lứa đôi cảm nhận được hương vị ngọt ngào của tình yêu bằng cảm giác nồng ấm và ngọt ngào có trong sản phẩm. Durex Warming thích hợp với chị em có cơ địa khô, đau rát khi quan hệ hoặc đôi lứa gặp khó khăn trong việc quan hệ. Với Durex Warming chị em không còn cảm giác sợ hãi mỗi khi gần gũi hay giao hợp thay vào đó là cảm giác phấn chấn mong muốn được yêu thương.

  Xem thêm...

  140.000 VND

  BAO CAO SU DUREX PLAY MIX

  Hết hàng
  Bao cao su DUREX PLAY MIX (bao gồm cả 8 bao cao su và 4 bao gel) giúp tăng cảm giác hưng phấn cho đôi bạn tình. Có nhiều phối hợp theo mùi vị và gel để tạo cảm giác mới. Play Mix gói sản phẩm đặc biệt của hãng Durex có 8 bao cao su thuoc: 2 bao cao su hương dâu, 2 bao cao su có gân nổi, 2 bao cao su có gai nổi, 2 bao cao su siêu mỏng và 4 gói gel bôi trơn đi kèm.

  Xem thêm...

  140.000 VND

  GEL BÔI TRƠNSAGAMI ORIGINAL

  Gel bôi trơn cao cấp Sagami Original với Sagami Original đơn giản là thương hiệu số 1 Nhật Bản

  Xem thêm...

  200.000 VND

  DUREX PLAY SENSATION

  DUREX PLAY SENSATION - Hộp có 10 gói gel, chia làm 5 cặp có mùi khác nhau, giúp cho cuộc vui thêm thú vị. Durex Play Sensation giúp tăng chất nhờn và độ trơn của âm đạo, làm cho việc quan hệ dễ dàng không đau rát.

  Xem thêm...

  120.000 VND

  Xem dạng: