Dị ứng

Xem dạng:

LORASTAD 10MG STADA

Lorastad được chỉ định trong những triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng như hắt hơi, chảy nước mũi và ngứa mũi, cũng như ngứa mắt và xót mắt; viêm mũi dị ứng theo mùa; viêm mũi dị ứng kinh niên. 
Lorastad cũng được chỉ định trong điều trị các triệu chứng, dấu hiệu mề đay mạn tính và các rối loạn dị ứng ngoài da khác

Xem thêm...

135.000 VND

CETIRIZINE STADA 10 MG

Điều trị triệu chứng các phản ứng dị ứng như thuoc: viêm mũi dị ứng, viêm mũi theo mùa hay do phấn hoa, cảm, sổ mũi, ngứa mũi, suyễn do dị ứng, nổi mề đay; viêm kết mạc dị ứng, ngứa mắt, chảy nước mắt, đỏ mắt.

Xem thêm...

20.000 VND

STADEXMIN STADA

Stadexmin được chỉ định cho chứng nổi mề đay (ngoại trừ các triệu chứng mạn tính), chàm, tình trạng viêm da cấp và rất trầm trọng, phát ban do thuốc, viêm mũi dị ứng và hen phế quản mạn tính.

Xem thêm...

80.000 VND

FEXOSTAD 180 STADA

Giảm các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng theo mùa ở người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Các triệu chứng được điều trị hiệu quả là hắt hơi, chảy mũi, ngứa mũi / vòm miệng / cổ họng, ngứa mắt / chảy nước mắt / đỏ mắt.

Điều trị các triệu chứng ngoài da không biến chứng của bệnh nổi mề đay vô căn mãn tính ở người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Thuốc làm giảm đáng kể cảm giác ngứa và số lượng mề đay.

Xem thêm...

40.000 VND

ASTHMATIN STADA

HẾT HÀNG
Phòng ngừa và điều trị lâu dài bệnh hen suyễn ở người lớn và trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên.

Giảm triệu chứng viêm mũi dị ứng (viêm mũi dị ứng theo mùa ở người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên và viêm mũi dị ứng quanh năm ở người lớn và trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên).

Xem thêm...

150.000 VND

CLARITYNE 60ML

SIRO CLARITYNE 60ML làm giảm các triệu chứng thuoc: viêm mũi dị ứng (hắt hơi, sổ mũi, ngứa mũi, ngứa & chảy nước mắt), mề đay mạn tính và các bệnh da do dị ứng khác.

Xem thêm...

55.000 VND

CLARITYNE TAB 10MG

Điều trị các triệu chứng liên quan đến viêm mũi dị ứng như thuoc: hắt hơi chảy nước mũi, ngứa mũi kể cả ngứa và xót mắt. Điều trị triệu chứng các biểu hiện dị ứng như nổi mề đay mãn tính, rối loạn dị ứng ngoài da khác.

Xem thêm...

75.000 VND

NO-SPA FORTE 80MG

Dự phòng & điều trị viêm mũi dị ứng theo mùa & quanh năm.
Kiểm soát triệu chứng đau & căng xoang trong viêm mũi dị ứng.

Xem thêm...

40.000 VND

PHENERGAN CREAM

Chỉ định thuốc:
Dạng kem: ngứa, ngứa sẩn, côn trùng đốt, bỏng bề mặt, kích ứng da do tia X.
Dạng xi-rô: mày đay, eczema, phù Quincke, viêm da tiếp xúc, ban đỏ nắng, dị ứng thuốc, hen suyễn dị ứng, sổ mũi theo mùa, ho gà, viêm mũi họng co thắt, ho do co thắt trong viêm khí phế quản, viêm dạ dày, say tàu xe, mất ngủ.

Xem thêm...

10.000 VND

TELFAST 60MG

Điều trị các triệu chứng viêm mũi dị ứng như thuoc: hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi, ngứa vòm miệng và họng, mắt ngứa đỏ và chảy nước mắt. 
Điều trị các triệu chứng nổi mề đay tự phát mạn tính: ngứa, nổi mẫn đỏ.

Xem thêm...

50.500 VND

TELFAST BD 60MG

Telfast BD 60mg các triệu chứng do viêm mũi dị ứng theo mùa & nổi mề đay tự phát mãn tính thuoc: hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi, mắt ngứa đỏ, chảy nước mắt.

Xem thêm...

50.500 VND

NO-SPA

Dự phòng & điều trị viêm mũi dị ứng theo mùa & quanh năm.
Kiểm soát triệu chứng đau & căng xoang trong viêm mũi dị ứng.

Xem thêm...

55.000 VND

Xem dạng: