Nội tiết, hóc môn

Xem dạng:

DROSPERIN xanh

Công Dụng:1)Tránh thai hàng ngày Drosperin loại 28 viên. Đây là thuốc tránh thai thế hệ mới, làm đẹp da và ít tác dụng phụ.
2) Trị rối loạn nội tiết tố nữ dẫn đến rối loạn kinh nguyệt.

Xem thêm...

170.000 VND

Glucophage 850 mg

Metformine là một biguanide dùng điều trị bệnh tiểu đường, thuốc này khác với các thuốc sulfamide hạ đường huyết ở cơ chế tác dụng, chỉ định và các lưu ý khi sử dụng.
Metformine không kích thích việc tiết insuline như trường hợp các sulfamide. Thuốc không có tác dụng hạ đường huyết ở người không mắc bệnh tiểu đường. Thuốc làm giảm tình trạng tăng đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường mà không gây ra các tai biến hạ đường huyết (trừ trường hợp nhịn đói hoặc dùng kết hợp với thuốc khác : xem mục Thận trọng lúc dùng).
Phương thức tác dụng ngoại biên của metformine được thể hiện qua việc :
- Gia tăng sử dụng glucose ở tế bào.
- Cải thiện liên kết insuline-thụ thể (récepteur) và chắc chắn có tác dụng hậu thụ thể.
- Ức chế sự tân tạo glucose ở gan.
- Chậm hấp thu glucose ở ruột.
Ở người, ngoài tác dụng điều trị tiểu đường, metformine còn tạo thuận lợi cho sự chuyển hóa của lipide. Điều này đã được chứng minh qua các nghiên cứu có kiểm soát trung hạn và dài hạn :

Xem thêm...

345.000 VND

ANDRIOL TESTOCAP 40MG

Andriol Testocaps 40MG liệu pháp thay thế testosterone ở nam giới do thiểu năng tuyến sinh dục nguyên/thứ phát, do bẩm sinh hay mắc phải. Bấm vào mục Xem chi tiết để có thông tin đầy đủ của thuốc Andriol.

Xem thêm...

305.000 VND

MEDROL 4MG

-Bất thường chức năng vỏ thượng thận
-Rối loạn dị ứng
-Bệnh lý về da, dạ day ruột, hô hấp, huyết học, mắt, gan, thận, thần kinh.
-Tăng canxi máu do khối u.
-Viêm khớp thấp khớp, viêm gân.  
-Chấn thương thần kinh
-Viêm màng ngoài tim

Xem thêm...

35.000 VND

MEDROL 16MG

-Bất thường chức năng vỏ thượng thận
-Rối loạn dị ứng
-Bệnh lý về da, dạ day ruột, hô hấp, huyết học, mắt, gan, thận, thần kinh.
-Tăng canxi máu do khối u.
-Viêm khớp thấp khớp, viêm gân.
-Chấn thương thần kinh
-Viêm màng ngoài tim

Xem thêm...

105.000 VND

DECA-DURABOLIN 50MG/ML

HẾT HÀNG
Thuốc dung dịch tiêm truyền DECA-DURABOLIN 50MG/ML điều trị bệnh loãng xương, giảm tiến triển bệnh trong một số ca chọn lọc chứng ung thư vú lan toả ở phụ nữ.

Xem thêm...

100.000 VND

IMPLANON NXT 68MG

Thuốc IMPLANON NXT 68MG tránh thai cấy dưới da

Xem thêm...

1.850.000 VND

HYROZOL 10MG

THYROZOL 10MG điều trị cường giáp (đặc biệt bướu giáp nhỏ hoặc không có bướu, chuẩn bị phẫu thuật, chuẩn bị trước khi điều trị bằng iod phóng xạ, xen kẽ sau điều trị iod phóng xạ). Dự phòng (cường giáp tiềm ẩn, u tuyến giáp tự động, tiền sử cường giáp) khi phải tiếp xúc với iod.

Xem thêm...

210.000 VND

THYROZOL 5MG

- Điều trị cường giáp trong trường hợp bướu giáp nhỏ hoặc không có, cũng như đối với bệnh nhân trẻ.
- Chuẩn bị phẫu thuật đối với tất cả các dạng cường giáp.
- Chuẩn bị cho bệnh nhân cường giáp trước khi điều trị bằng iod phóng xạ theo hướng dẫn của bác sĩ điều trị.
- Điều trị xen kẽ sau khi điều trị bằng iod phóng xạ.
- Trong các trường hợp ngoại lệ điều trị cường giáp lâu dài khi mà các phương pháp điều trị nhất định không được áp dụng do điều kiện tổng quát của bệnh nhân, do các lý do riêng hoặc do bệnh nhân từ chối, và khi viên nén bao film Thyrozol (ở liều thấp nhất có thể) được dung nạp tốt.
- Điều trị phòng ngừa ở bệnh nhân có tiền sử cường giáp hoặc tiềm ẩn cường giáp, u giáp tự miễn và khi cần thiết tiếp xúc với iod (chụp X-quang chất cản quang có chứa iod).

Xem thêm...

130.000 VND

PREGNYL 5000IU

PREGNYL 5000IU điều trị vô sinh, thiểu năng sinh dục và dậy thì trễ ở nam giới. Vô sinh do không phóng noãn hay suy yếu sự chín của nang trứng và trong phác đồ tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để chuẩn bị cho nang trứng rụng ở nữ giới.

Xem thêm...

1.560.000 VND

PREGNYL 1500IU

PREGNYL 1500IU điều trị vô sinh, thiểu năng sinh dục và dậy thì trễ ở nam giới. Vô sinh do không phóng noãn hay suy yếu sự chín của nang trứng và trong phác đồ tăng kích thích buồng trứng có kiểm soát để chuẩn bị cho nang trứng rụng ở nữ giới.

Xem thêm...

1.450.000 VND

ORGAMETRIL 5MG


ORGAMETRIL 5MG điều trị đa kinh, rong kinh & rong huyết. Các trường hợp chọn lọc bệnh lý vô kinh & thiểu kinh nguyên/thứ phát, lạc nội mạc tử cung. Các ca chọn lọc ung thư nội mạc tử cung, bệnh vú lành tính. Ức chế kinh, ức chế rụng trứng & đau bụng do rụng trứng, thống kinh, trì hoãn kinh nguyệt. Điều trị phụ trợ estrogen ở phụ nữ quanh & hậu mãn kinh tránh tăng sinh nội mạc tử cung

Xem thêm...

65.000 VND

Xem dạng: