Sữa tắm

Xem dạng:

CETAPHIL MOISTURIZING CREAM

CETAPHIL MOISTURIZING CREAM phục hồi và duy trì độ ẩm tự nhiên của da, không gây kích ứng kể cả trong trường hợp da đang bị bệnh như mụn trứng cá, chàm, nám da, da đang bị dị ứng.

Xem thêm...

190.000 VND

CETAPHIL RESTORADERM SKIN BODY WASH

Giúp dưỡng ẩm và dùng hàng ngày không gây kích ứng và khô da, làm sạch da mặt và toàn thân nhẹ nhàng cho loại da rất khô và ngứa. Dễ rửa sạch, làm cho da mềm mại và mịn màng, không chứa xà phòng hay chất tạo mùi. Thích hợp cho tất cả các loại da, kể cả da trẻ nhũ nhi.

Xem thêm...

390.000 VND

A-DERMA PRIMALBA NAPPY CHANGE CREAM 100ML

A-DERMA Primalba Nappy Change Cream được dùng khi thay tã cho bé, giúp làn da khô thoáng mà không hề gây khô da hay kích ứng. Sản phẩm áp dụng công thức độc đáo giúp da được bảo vệ tối ưu khỏi vi khuẩn trong tã. Đặc biệt, kem còn công dụng trong việc chữa lành các vết phát ban khi bé sử dụng tã trong thời gian dài.

Xem thêm...

250.000 VND

A-DERMA PRIMALBA GENTLE CLEANSING WATER 500ML

Sữa tắm gội trẻ em A-DERMA Primalba Gentle 500ml làm sạch nhẹ nhàng - Làm mềm da, không gây kích ứng - Không cần rửa lại bằng nước - Thương hiệu Pháp

Xem thêm...

405.000 VND

A-DERMA PRIMALBA GENTLE CLEANSING GEL 200ML

Với thành phần thiên nhiên dịu nhẹ, A-DERMA Primalba Nappy Change Cream được dùng khi thay tã cho bé, giúp làn da khô thoáng mà không hề gây khô da hay kích ứng. Sản phẩm áp dụng công thức độc đáo giúp da được bảo vệ tối ưu khỏi vi khuẩn trong tã. Đặc biệt, kem còn công dụng trong việc chữa lành các vết phát ban khi bé sử dụng tã trong thời gian dài.

Xem thêm...

380.000 VND

A-DERMA EXOMEGA DEFI EMOLLIENT CREAM 200ML

Làm mềm da giúp giảm khô da, giảm viêm, giảm ngứa và làm dịu kích ứng trong bệnh viêm da cơ địa và da quá khô đem lại sự thoải mái và mềm mại cho da.

Xem thêm...

570.000 VND

A-DERMA SOOTHING FOAMING GEL 250ML

Gel tạo bọt A-Derma chứa chiết xuất toàn phần yến mạch Rhealba, không chứa xà phòng. Gel làm sạch biểu bì mà không gây kích ứng, gel làm mềm và làm dịu da. Đặc biệt thích hợp cho các loại da khô, bị kích ứng, dị ứng, da trẻ sơ sinh và trẻ em.

Xem thêm...

370.000 VND

A-DERMA SKINCARE CREAM 50ML

Kem dưỡng ẩm chiết xuất từ sữa yến mạch, không hóa chất tạo màu, tạo mùi, không chất bảo quản, đặc biệt tốt với làn da nhạy cảm trong tiết trời hanh khô, thẩm thấu nhanh, không dính rít, không bít lỗ chân lông. Dưỡng da và dưỡng ẩm tốt cho da dễ kích ứng, một sản phẩm chăm sóc hiệu quả với da khô nhạy cảm, da chàm thể tạng, những người phải làm việc dài giờ trong phòng điều hòa hay trong thời tiết hanh khô.

Xem thêm...

360.000 VND

A-DERMA EPITHELIALE A.H CR. 40ML

Làm dịu, làm ẩm, bảo vệ và tái tạo làn da bị tổn thương, ngăn ngừa sẹo lồi. Sử dụng trong trường hợp vết thương, sinh thiết da, cắt da, liệu pháp lạnh, laser (làm nhẵn da, tẩy lông...), lột da, mài da, tẩy lông bằng điện.

Xem thêm...

430.000 VND

CETAPHIL DAILY FACIAL MOISTURIZER SPF15

Cetaphil Daily Facial moisturizer SPF 15/PA++ giúp dưỡng ẩm, chống nắng không gây kích ứng. Chai 118ml. Nhà sản xuất thuoc: Galderma.

Xem thêm...

380.000 VND

CETAPHIL DERMACONTROL OIL CONTROL FOAM WASH

Cetaphil Dermacontrol Oil- Control Foam Wash giúp làm sạch hiệu quả với độ dung nạp tốt, không gây bóng nhờn cho da nhờn và da mụn.

Xem thêm...

580.000 VND

ACNE-AID 100G

Mụn trứng cá-Aid Bar là một sự pha trộn cân bằng của các đại lý tẩy dầu mỡ nhẹ nhàng và chất tẩy rửa tổng hợp có hiệu quả giúp làm sạch da nhẹ nhàng và kỹ lưỡng.

Xem thêm...

77.000 VND

Xem dạng: