HOÀN TRẢ & ĐỔI TRẢ

 

 

Chúng tôi nổ lực để làm Quý khách hài lòng. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà Quý khách không hài lòng, chúng tôi vui lòng chấp nhận nhanh chóng nhận lại (hoàn trả) hoặc đổi lại gói thuốc nếu gói thuốc bị bong tróc nhãn, gói hàng bị dập hoặc rách bao bì. Gói thuốc sẽ không bị đổi lại nếu chúng không có bị hư hỏng, trong trường hợp này chúng tôi nhận lại thuốc và hoàn tiền (nếu đã nhận) cho Quý khách. Khi nhận hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng bên ngoài và bên trong gói hàng, nếu có sai sót gì vui lòng hoàn trả lại y như hiện trạng lúc nhận.

Thời gian hoàn đổi trả hoặc khiếu nại. Vì bắt đầu bằng quy mô nhỏ lẻ, chúng tôi kiểm tra từng đơn hàng kỹ lưỡng trước khi giao cho Quý khách. Khi nhận hàng, vui lòng và mặc nhiên là Quý khách đã xem xét, trước khi nhận hàng. Do vậy chúng tôi chỉ chấp nhận đổi, hoàn trả và trình bày rõ ngay khi giao. Việc đổi trả, thực chất chỉ đề phòng bất khả kháng, để đảm bảo cam kết về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Ngay khi chấp nhận đổi trả, chúng tôi thông báo rõ ràng thời gian giao hàng lần tới cụ thể.

 

QÙA TẶNG VÀ KHUYẾN MÃI
Quà tặng và khuyến mãi được áp dụng theo từng chương trình cụ thể, về nguyên tắc hàng Quà tặng và khuyến mãi không được quy đổi thành tiền mặt hay thuốc hay hàng hóa ngang giá. Tất cả các hàng tặng hoặc khuyến mãi có thể là sản phẩm liên kết của các hãng, nhà sản xuất tương ứng và về nguyên tắc hàng hóa, thuốc men này không phải là hàng thương mại nên không được mua bán như thông thường.

Đổi trả
Tất cả các đơn hàng (thuốc men) không được chấp nhận đổi trả lại mỗi khi đã được khách hàng kiểm tra và ký nhận. Vui lòng kiểm tra kỹ khi nhận hàng, đối chiếu toa thuốc, hãng sản xuất, số lượng và tình trạng nguyên vẹn, còn trong thời hạn sử dụng khi nhận hàng.

 

CÁC HÀNG HÓA KHÁC
Tất cả các hàng hóa khác, bao gồm thiết bị và vật dụng y tế, khi giao hàng phải ở trong tình trạng mới, chưa sử dụng, bao gồm đã khui để kiểm tra hoặc chưa khui để kiểm tra. Các hàng hóa này được bảo hành và đổi trả theo quy định của nhà sản xuất. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi ký nhận hàng, đồng thời trước khi sử dụng vui lòng đọc kỹ và tuân theo hướng dẫn sử dụng.

Cảm ơn