Kiến Thức

Top 3 địa chỉ trồng răng implant uy tín TP HCM

Trồng răng implant uy tín TPHCM là vấn đề mọi người khá quan tâm. Bài viết tổng hợp thông tin và có top 3 địa chỉ uy tín tại TPHCM, đáng thực hiện.

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng đòi hỏi kỹ thuật y khoa, tay nghề và chuyên môn cao. Đồng thời cũng đòi hỏi về máy móc và thiết bị hiện đại. Vì thế để đem lại hiệu quả cao, đạt được nhu cầu thẩm mỹ mong muốn, mọi người nên tìm và lựa chọn cho mình địa chỉ trồng răng implant uy tín.

 

Trồng răng implant là gì ?

Trồng răng implant còn được biết đến với những cái tên khác nhau: cấy ghép implant, cắm implant,... Đây là phương pháp giúp cải thiện tình trạng răng, bằng cách đặt trụ chân răng nhân tạo Titanium đặt vào vị trí xương hàm tại vị trí răng mất. Trụ này sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm, để thay thế chân răng thật đã mất. Sau khi cấy trụ implant dùng mão sứ gắn lên tạo nên chiếc răng hoàn chỉnh.

 

implant

 

Ưu điểm vượt trội của trồng răng implant

Trồng răng implant là giải pháp cho những người mất răng, với chức năng và tính thẩm mỹ như răng thật, vẫn đảm bảo chức năng nhai lên đến 98%.

Tăng tính thẩm mỹ răng

Thay vì răng sâu, mất răng,... làm bạn tự ti trong cuộc sống, môi trường làm việc, đặc biệt là khi giao tiếp. Trồng răng implant với cấu trúc, màu sắc, kích thước như răng thật giúp tăng tính thẩm mỹ, thay đổi diện mạo.

Đảm bảo khả năng ăn, nhai

Vấn đề về răng miệng thường làm bạn khó ăn. Từ đó, chán ăn thường hay bỏ bữa vì thế gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa. Việc cấy implant thời gian đầu có thể làm bạn khó chịu, đau nhưng khi tích hợp với xương, implant như răng thật, đảm bảo chức năng nhai, khôi phục như răng thật.

Duy trì trọn đời

Về bản chất, trụ implant được làm bằng vật liệu an toàn, khi cấy vào xương hàm, có độ bền cao, tương thích sinh học tốt, dễ dàng tích hợp với xương nên có thể tồn tại lâu dài nếu được bảo vệ và chăm sóc răng đúng cách.

Không tổn hại những chiếc răng liền kề

Đối với một số phương pháp khác, khi làm răng có thể sẽ phải mài hay làm ảnh hưởng đến 2 răng liền kề. Còn đối với trồng implant gần như không làm tổn hại đến các răng xung quanh, bảo tồn sức khỏe cho các răng liền kề.

Hạn chế hiện tượng tiêu xương 

Với những tình trạng mất răng lâu dài thường mọi người có tâm lý sợ đau và sợ rằng không thực hiện được. Tuy nhiên, trồng răng implant sẽ giúp hạn chế quá trình tiêu xương ( do không có chân răng thật ở bên dưới), giúp răng được cải thiện, giữ được nét cười cho khuôn mặt.

 

3 tiêu chí quan trọng để lựa chọn nơi cấy ghép implant 

Để chọn địa chỉ uy tín khi trồng implant, mọi người nên tìm hiểu và tham khảo các tiêu chí:

Kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao, am hiểu kiến thức và kinh nghiệm về trồng răng implant giúp bạn có được răng như mong muốn, an toàn, giảm được những rủi ro, biến chứng. 

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Máy móc và trang thiết bị hiện đại là công cụ hỗ trợ “đắc lực” cho bác sĩ và kỹ thuật viên. Giúp theo dõi và kiểm soát trong suốt quá trình thực hiện.

Xuất xứ, chất lượng vật liệu trồng răng implant

Một răng implant gồm 3 phần: trụ implant, khớp nối Abutment và mão răng sứ.
Vì vậy, nha khoa cấy ghép uy tín phải sử dụng vật liệu an toàn, răng sứ chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, để tránh các yếu tố rủi ro, biến chứng xuất hiện. 

 

Ngoài 3 tiêu chí trên, bạn cũng nên tham khảo các yếu tố về quy trình, yếu tố vô trùng, chế độ chăm sóc và bảo hành răng,....

 

Top 3 địa chỉ trồng răng implant uy tín TP HCM

ai dental, my auris

My Auris Ai Dental

Nha khoa My Auris được thành lập vào năm 2012 được đánh giá là nha khoa đi đầu về thẩm mỹ và công nghệ cao. My Auris vẫn luôn khẳng định vị trí của mình khi ngày càng phát triển về đa dạng dịch vụ, an toàn và đem đến chất lượng cao. 

Trồng răng implant là dịch vụ thế mạnh của nha khoa My Auris. Với đội ngũ bác sĩ có kiến thức, chuyên môn sâu và tay nghề cao kết hợp cùng trang thiết bị máy móc kiểm soát được tình trạng và số liệu của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. 

Nha khoa My Auris cung cấp nhiều loại trụ implant để khách hàng chọn lựa. Chất liệu đều có nguồn gốc, xuất xứ, nhập khẩu chính hãng và đảm bảo an toàn cho khách hàng sau khi cấy ghép. Đặc biệt nha khoa có hệ thống AI giúp quản lý và kiểm soát quy trình, thông số, dữ liệu về khách hàng trong cả quá trình thực hiện. Tất cả dịch vụ trồng răng implant tại My Auris đều được cung cấp chính sách bảo hành trọn đời.

Địa chỉ: Số 11Bis Đường Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TPHCM.

 

răng hàm mặt

 

Trồng răng implant ở bệnh viện Răng hàm mặt TP HCM

Bệnh viện Răng hàm mặt TP HCM là bệnh viện công lập chuyên cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị, thẩm mỹ nha khoa. Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn đầu ngành trong lĩnh vực răng hàm mặt cùng trang thiết bị và máy móc hiện đại. 

Bệnh viện nhận được sự tin tưởng và được nhiều lựa chọn ưu tiên khi khách hàng có nhu cầu trồng implant. Bệnh viện Răng hàm mặt TP HCM dần xóa bỏ các quan niệm cũ, luôn cập nhật những xu hướng, phương pháp mới, đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế. Hơn nữa, trồng răng implant tại bệnh viện còn đảm bảo hiệu quả, tính an toàn và minh bạch về chi phí cho khách hàng. 

Địa chỉ: Khoa Cấy ghép nha khoa: Lầu 1 của bệnh viện – Số 263 – 265 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM.

 

edite dental

 

Nha khoa Elite Dental

Elite Dental là phòng khám nha khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế ở TP HCM. Thế mạnh của nha khoa được đánh giá về trồng răng implant, chỉnh nha, bọc răng sứ, và các dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa khác. 

Đội ngũ y bác sĩ cũng có kiến thức, chuyên môn trong lĩnh vực răng- hàm- mặt, từ các khâu thăm khám, kiểm tra đến thực hiện các công đoạn làm đẹp, chỉnh nha. 

Địa chỉ: Trung tâm Implant & Chỉnh nha Elite Dental: Số 51A Đường Tú Xương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

 

Anh Thy


 Có thể bạn quan tâm:
Quy trình & phục hồi trong cấy ghép implant
Các vân đề liên quan về hút thuốc và làm răng implant
Các cơ sở nha khoa bọc răng sứ tphcm uy tín chất lượng

Các tin khác